THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỆN NHÀ XƯỞNG – CƠ QUAN – XÍ NGHIỆP

Đăng lúc 22:04:38 27/12/2018

Hiện nay nhu cầu lắp đặt điện nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp đang ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị thi công lắp đặt hiệu quả với mức chi phí rẻ nhất thì chắc chắn không phải bất cứ khách hàng nào cũng nắm rõ. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu thi công lắp đặt điện cho công trình của mình.

Điện chiếu sáng bố trí trong nhà xưởng

Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước, xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước tăng cao thì hàng loạt các cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng đã ra đời.

Và để đi vào hoạt động tốt thì các cơ quan, nhà xưởng hay xí nghiệp này cần phải được trang bị hệ thống điện ổn định và khoa học, qua đó phục vụ tốt cho quá trình làm việc đạt hiệu quả cao. Đặc biệt hệ thống điện trong các nhà máy xí nghiệp tương đối lớn nên được xếp vào hệ thống điện công nghiệp, yêu cầu đơn vị lắp đặt thi công điện phải có trình độ chuyên môn nhất định thì mới đem lại hiệu quả cao.

Hiện nay trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều công ty, đơn vị nhận thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp. Tuy nhiên Anh Đức tự hào là đơn vị thi công điện uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi có những thế mạnh

lap dat dien nha xuong

Lắp đặt điện chiếu sáng trong nhà xưởng

– Công ty quy tụ đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong các trường lớp đại học chuyên ngành. Chính vì thế mà có khả năng đưa ra bản thiết kế điện khoa học, phù hợp với mục đích hoạt động của nhà xưởng, cơ quan và xí nghiệp; qua đó giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

– Đảm bảo thi công và lắp đặt điện nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp thuận tiện cho việc sử dụng, tránh gây mất an toàn điện trong quá trình lao động, đảm bảo mỹ quan cho không gian làm việc, đặc biệt đảm bảo thi công lắp đặt dễ sửa chữa nếu có hư hại về sau này.

– Phục vụ 24/24: với mục đích đáp ứng hơn nữa trong việc phục vụ nhu cầu khách hàng, Điện nước Anh Đức làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ cũng như ngày chủ nhật, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bất kể vấn đề lắp đặt hay cần gọi thợ sửa điện đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi, khảo sát công trường, đưa ra tư vấn lắp đặt và báo giá cụ thể.

– Với thâm niên gần chục năm trong lắp đặt điện nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp, Điện nước Anh Đức cam kết thi công với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Trước khi thi công thì khách hàng sẽ được thông báo qua về mức chi phí chi trả – ký hợp đồng dự án, từ đó kiểm soát được nguồn tài chính, so sánh được với các đơn vị khác về mức giá cạnh tranh trước khi triển khai hợp đồng.

Khi cần thi công, lắp đặt điện nước, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline:  0969038779